buildzburn :: How To

 

ชำระเงิน

คำแนะนำในการสั่งซื้อสินค้า การชำระเงินค่าสินค้า ข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อ

ข้อแนะนำ วิธีการ กติกา เงื่อนไข ในการสั่งซื้อสินค้า

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 1. เลือกสินค้าจากกลุ่มสินค้าหรือ หน้าเพจอื่นที่มีภาพสินค้า
 2. กดปุ่ม Add to Cart (ในกรณีที่เป็นหน้ารายละเอียดสินค้า หากสินค้ามี Option ท่านสามารเลือกได้ หรืออาจเลือกได้ในภายหลัง)
 3. สินค้าที่ท่านเลือกจะไปปรากฏอยู่ที่หน้า Check out ท่านสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้า Option หรือตัวเลือกสินค้า(ถ้ามี) หรือตัดสินค้าออกกจากตระกร้าได้
 4. จำนวนรวมของสินค้าและราคารวมของสินค้าที่สั่งซื้อ จะปรากฏอยู่ที่มุมบนขวาของทุก ๆ เพจ ท่านสามารดูรายละเอียดได้โดยคลิ๊กที่ตำแหน่งแจ้งราคานี้
 5. หลังจากเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว กรอกข้อมูลในการจัดส่ง วิธีการรับสินค้า และเลือกวิธีการชำระเงิน
 6. กดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ในขั้นตอนสุดท้าย
 7. หากท่านยังไม่ได้ล็อกอิน หรือสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ท่านต้องสมัครสมาชิกและล็อกอินเสียก่อน และกลับมากดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า อีกครั้ง
 8. การสั่งซื้อสินค้าเสร็จสิ้น ให้ท่านโอนชำระเงิน ตามที่แจ้งราคาสินค้าพร้อมค่าขนส่ง ในกรณีที่เลือกส่งทาง EMS และให้ท่านแจ้งกลับมายังเว็บไซต์หลังโอนเงินแล้ว
 9. ท่านจะได้รับสินค้าตามวันนัดหมาย หรือ 2 วันทำการเมื่อเลือกวิธีส่งทาง EMS(ทั้งนี้หลังจากเว็บไซต์ได้ตรวจสอบการโอนชำระเงินแล้ว)
 10. ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อสินค้าได้ โดยการล็อกอินและเข้าสู่หน้าเพจ Member

วิธีการชำระเงิน

นโยบายของทางเว็บไซต์มีนโยบายที่ยึดถือความซื่อตรงต่อลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับความไว้วางใจ ดังนั้นหลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าตาม วิธีการสั่งซื้อสินค้า หลังจากที่ได้รับการติดต่อกลับจากทางเว็บไซต์ทางโทรศัพท์ที่ลูกค้าแจ้งไว้ ลูกค้าจะชำระเงินค่าสินค้า ณ สถานที่ที่ลูกค้านัดหมาย ตามวันและเวลาโดยประมาณตามที่กำหนดไว้ในการสั่งซื้อสินค้าในแต่ละครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้านั้น ๆ ลูกค้าไม่ต้องชำระเงินค่าสินค้าล่วงหน้า หรือโอนเงินเข้าบัญชี หรือช่องทางการชำระเงินอื่นใด เว้นแต่ได้รับสินค้าแล้วตามที่กล่าวข้างต้น (ทั้งนี้ต้องเป็นการจัดส่งสินค้าในกรุงเทพฯและปริมณฑล และเลือกรับสินค้า ณ สถานที่ ๆ ลูกค้ากำหนด) ทั้งนี้ลูกค้าต้องชำระเงิน ค่าส่งสินค้า เพิ่มจากราคาสินค้าที่สั่งในครั้งนั้น ๆ ตามที่กำหนดไว้ในหน้าเพ็จการสั่งซื้อสินค้า (ค่าธรรมเนียมจัดส่งในกรุงเทพฯและปริมณฑล ตามที่ได้แจ้งไว้ในหน้าสั่งซื้อสินค้า)

กรณีลูกค้าแจ้งสถานที่ส่งสินค้านอกเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือเลือกการจัดส่งทาง EMS ลูกค้าต้องชำระเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร และโทรแจ้งการโอนชำระเงินมายังช่องทางการติดต่อของเว็บไซต์ ทั้งนี้ลูกค้าต้องโอนชำระเงินค่าจัดส่งสินค้าเพิ่มจากราคาสินค้าตามที่แจ้งไว้ด้วย (ค่าธรรมเนียมจัดส่งทาง EMS ตามที่ระบุไว้ในหน้าสั่งซื้อสินค้า ทั่วประเทศ)

การจัดส่งสินค้า

- กรณีเลือกการรับสินค้า ณ สถานที่ ๆ ลูกค้าที่กำหนด ลูกค้าจะได้รับสินค้าตามวันที่นัดหมายหลังจากที่ได้รับการยืนยันจากทางเว็บไซต์ผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าแจ้งไว้
- กรณีเลือกจัดส่งสินค้าทาง EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้าได้ โอนเงินเข้าบัญชี แจ้งมายังเว็บไซต์และทางเว็บไซต์ตรวจสอบความถูกต้องของการโอนชำระเงินแล้ว

Policy Privacy & Security

เมื่อทำการสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ของเรา หมายความว่าท่านได้ยินยอมที่จะอนุญาติให้เว็บไซต์ สามารถนำข้อมูลส่วนตัวไปใช้ได้ตามข้อตกลงที่ได้ระบุเอาไว้ในนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว ดังต่อไปนี้

 1. เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ เฉพาะผู้ใช้บริการที่ได้ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกออนไลน์เท่านั้น จึงจะสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ได้
 2. ข้อมูลที่ผู้ใช้บริการนำมาใช้ในการลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ จะต้องเป็นข้อมูลจริงและถูกต้องที่สามารถตรวจสอบได้ หากทางเว็บไซต์ทำการตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นข้อมูลเท็จ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิในการลบข้อมูลสมาชิกนั้น ๆ ออกจากระบบโดยไม่จำเป็นที่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 3. เมื่อทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ รหัสผ่านในการเข้าระบบ เพื่อเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิก จะถูกเข้ารหัสบนฐานข้อมูล และเป็นความลับส่วนตัวของสมาชิก โดยที่ไม่สามารถทำการเรียกดูได้จากบุคคลภายนอก ซึ่งสมาชิกสามารถทำการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยได้ตลอดเวลา
 4. สมาชิกจะต้องทำการรักษาข้อมูลการเข้าระบบ (Log in) และรหัสผ่านเข้าสู่ระบบ (Password) ของท่านเอาไว้เป็นความลับ เพื่อประโยชน์ของตัวสมาชิกเอง รหัสผ่านของท่านเป็นกุญแจสำหรับบัญชีการใช้บริการของท่าน กรุณาใช้ตัวเลข ตัวอักษร หรือสัญลักษณ์ที่แตกต่างกัน และไม่แบ่งปันรหัสผ่านของเว็บไซต์แก่ผู้อื่น หากท่านได้แบ่งปันรหัสผ่านแก่ผู้อื่น ท่านจะรับผิดชอบต่อการกระทำต่าง ๆ ที่ได้กระทำลงในนามหรือผ่านทางบัญชีการใช้บริการของท่านและผลที่ตามมา หากท่านไม่สามารถควบคุมข้อมูลส่วนตัวของท่านหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ส่งให้กับเว็บไซต์ของเรา ท่านอาจต้องยอมรับนิติกรรมใด ๆ ที่ทำลงในนามของท่าน ดังนั้นหากรหัสผ่านของท่านไม่เป็นความลับอีกต่อไป ท่านควรทำการเปลี่ยนรหัสผ่าน หรือติดต่อเว็บไซต์ของเรา เพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านของท่าน และเราขอเตือนให้ท่านออกจากระบบบัญชีการใช้บริการ (Log out) และปิดบราวเซอร์ (Browser) ทุกครั้งที่ท่านใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะ
 5. ข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของสมาชิกที่ได้ทำการลงทะเบียนเอาไว้กับเว็บไซต์ จะถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับ และจะไม่ได้รับอนุญาตให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ นอกจากนี้เทางว็บไซต์ จะไม่ทำการเปิดเผยข้อมูลของสมาชิกเพื่อผลประโยชน์ใด ๆ นอกเหนือจากการใช้เพื่อศึกษา และพัฒนาคุณภาพสินค้า รวมไปถึงบริการของเว็บไซต์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของสมาชิกให้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น
 6. ท่านสามารถอัพเดทหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ตลอดเวลา โดยการเข้าสู่บัญชีการใช้บริการของท่านบนแพลตฟอร์มของเว็บไซต์
 7. ท่านอาจเข้าดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าของท่าน โดยการเข้าสู่ระบบบัญชีการใช้บริการของท่านบนแพลตฟอร์ม ในนั้นท่านสามารถที่จะเรียกดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งสินค้าที่สมบูรณ์แล้ว หรือที่ยังคงค้างอยู่ หรือที่จะได้รับสินค้าในเวลาอันสั้น และข้อมูลที่อยู่ CATEGORIES รายละเอียดเกี่ยวกับธนาคาร หรือการส่งข่าวสารที่ท่านได้สมัครไว้ได้ ท่านตกลงที่จะจัดการชื่อบัญชี รหัสผ่าน และรายละเอียดการสั่งสินค้าเป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากการใช้บัญชี รหัสผ่าน และรายละเอียดสินค้าในทางที่ผิด เว้นแต่จะได้ระบุเอาไว้ในข้อตกลงการใช้บริการ

นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของสมาชิก เป็นสิ่งที่เว็บไซต์ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ดังนั้นเว็บไซต์จึงได้ทำการพัฒนานโยบายความเป็นส่วนตัวในการเก็บข้อมูลของท่านผ่านทางเว็บไซต์ โดยมีหัวข้อที่มีความสำคัญ ดังต่อไปนี้

 1. ข้อมูลที่ทำการเก็บรวบรวม เมื่อท่านสร้างบัญชีสมาชิกับเว็บไซต์ หรือให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางแพลดฟอร์ม ข้อมูลที่เราจัดเก็บอารรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ของท่าน

  • ที่อยู่ / สถานที่ในการจัดส่งสินค้า
  • หมายเลขโทรศัพท์ / อีเมลล์
  • บันทึกข้อมูล จากการติดต่อสื่อสารของท่านภายในเว็บไซต์
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ข้อมูลในการชำระเงิน และการออกใบเสร็จ
  • การเข้าถึงเว็บไซต์ เว็บคุ๊กกี้ ที่สามารถระบุบราวเซอร์ หรือบัญชีของสมาชิก

  เว็บไซต์จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านเอาไว้ในระยะเวลาเพียงเท่าที่กฎหมายอนุญาตให้กระทำ หรือในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลนั้น ๆ

 2. วิธีการใช้ข้อมูลของสมาชิก

  • เพื่อแจ้งให้สมาชิกทราบถึงข่าวสาร ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า / บริการใหม่ รวมไปถึงการจัดงานอีเวนท์ และการจัดฝึกอบรมต่าง ๆ (สมาชิกสามารถที่จะเลือกที่จะไม่รับข่าวสารดังกล่าวได้)
  • เว็บไซต์อาจมีการส่งอีเมลล์ให้กับสมาชิก เพื่อแจ้งสถานการณ์สั่งซื้อ จนกระทั่งสมาชิกได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยในข้อมูลสมาชิกของท่าน เว็บไซต์จะไม่ทำการส่งอีเมล์เพื่อขอทราบข้อมูลส่วนตัว และรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต หรือส่งหน้าเว็บเพจ เพื่อให้สมาชิกทำการกรอกข้อมูลดังกล่าวอย่างเด็ดขาด
  • ในการพัฒนา / ปรับปรุงสินค้า และบริการของเว็บไซต์
  • ใช้สำหรับการประมวลข้อมูลภายในองค์กร และการทำวิจัยอื่น ๆ
  • ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้า เมื่อสมาชิกทำการสั่งซื้อสินค้า
  • ใช้เพื่อติดต่อประสานงานเพื่อส่งมอบ และตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าทางโทรศัพท์
 3. การเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม ด้วยเหตุผลดังนี้

  • ได้รับการอนุญาตจากตัวสมาชิก
  • สำหรับประมวลผลภายนอก และบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจที่ให้บริการแก่ท่าน
  • สำหรับเหตุผลทางกฎหมาย โดยการเปิดเผยของมูลส่วนตัวของท่าน เมื่อได้รับการร้องขอจากหน่วยงานผู้มีอำนาจทางกฎหมาย หน่วยงานที่กำกับดูแล หน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเกี่ยวกับภาษี หรือเจ้าของสิทธิต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง หากเว็บไซต์มีเหตุอันเชื่อได้ว่าการเปิดเผยข้อมูลของท่านนั้น จำเป็นสำหรับการปฎิบัติตามหน้าที่ ความรับผิดชอบ การจัดการและข้อตกลง ไม่ว่าโดยสมัครใจหรือการบังคับ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ความร่วมมือกับคำสั่ง การสอบส่วน และ/หรือ การร้องข้อในรูปแบบต่าง ๆ ของหน่วยงานนั้น ๆ ภายใต้การบังคับของกฏหมายที่เกี่ยวข้อง

  ท่านตกลงว่าจะไม่ฟ้องร้องดำเนินคดี หรือดำเนินการใด ๆ ต่อเว็บไซต์ และสละสิทธิอื่นใดอันมีต่อเว็บไซต์ ที่อาจเกิดขึ้นจากการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านภายใต้สถานการณ์ดังกล่าวข้างต้น

 4. วิธีการเก็บรักษาข้อมูล

  • จำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว เว็บไซต์มีระบบป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากบุคคลภายนอก อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) ข้อมูลทั้งหมดของสมาชิกจะถูกเข้ารหัส เพื่อป้องกันการเข้าถึงของผู้ไม่หวังดีจากภายนอก
  • จัดให้มีวิธีการทางเทคโนโลยีเพื่อป้องกันไม่ให้มีการเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต
  • จัดให้มีวิธีการทางเทคโนโลยีเพื่อป้องกันไม่ให้มีการเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้รับอนุญาต
  • จัดการทำลายข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อความปลอดภัย เมื่อข้อมูลดังกล่าวไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ทางกฏหมายและธุรกิจอีกต่อไป
 5. การเปลี่ยนเปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

  เว็บไซต์มีวัตถุประสงค์ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของสมาชิก โดยทำหน้าที่ และให้ความสำคัญในการปกป้องรักษาข้อมูลส่วนส่วนตัวของสมาขิกอย่างสูงสุด อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมข้อกำหนด หรือเงื่อนไขในการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้โดยที่ไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากสมาชิกท่านใดไม่ตกลงกับนโยบายที่ได้รับการแก้ไขเพิ่มเติมใหม่ สามารถทำการยกเลิกการเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ได้ กรุณาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ และทำการติดต่อกับทีมงานสนับสนุนของเว็บไซต์

Terms & Conditions

ทางเว็บไซต์เป็นเจ้าของ และผู้ดูแลจัดการเว็บไซต์นี้ การใช้งานเว็บไซต์จะเป็นไปตามข้อตกลง และเงื่อนไขการบริการ การที่ท่านเข้าใช้งาน หรือเยี่ยมชมข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ถือว่าท่านได้ยอมรับข้อตกลง และเงื่อนไขต่าง ๆ รวมไปถึงข้อผูกพันทางกฎหมายที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ดังนั้น ก่อนการใช้งานเว็บไซต์ โปรดทำการอ่านเงื่อนไขการใช้งานของเว็บไซต์อย่างละเอียด ดังต่อไปนี้

เว็บไซต์อนุญาตให้ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ โดยที่ท่านต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขใด ๆ ในเว็บไซต์นี้ ซึ่งอยู่ภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขที่อธิบายไว้ตามวัตถุประสงค์ของการช็อปปิ้ง สำหรับรายการส่วนบุคคลที่ขายบนเว็บไซต์ ที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือใช้ในนามของบุคคลที่สามใด ๆ ที่เป็นสิ่งต้องห้าม เว้นแต่ได้รับการอนุญาตอย่างชัดเจนจากเว็บไซต์ล่วงหน้า การละเมิดกฎและเงื่อนไขเหล่านี้ ส่งผลต่อไปในการเพิกถอนใบอนุญาตในวรรคนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

การบริการและคุณสมบัติบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการลงทะเบียนสมาชิก หรือลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมอาจปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ ซึ่งท่านจำเป็นที่จะต้องยินยอมที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง และเป็นข้อมูลที่ถูกปรับปรุงล่าสุดอยู่เสมอ และทันทีที่ได้ทำการอัพเดตข้อมูลดังกล่าว ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ผู้ใช้เว็บไซต์ทุกคนจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเก็บรหัสผ่าน และระบุบัญชือื่นที่มีความปลอดภัย เจ้าของบัญชีคือผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้รหัสผ่าน หรือบัญชีดังกล่าว นอกจากนี้ หากท่านไม่สามารถจำรหัสผ่าน หรือบัญชีของคุณได้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม ในการสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นชนิดที่เป็นผลจากการใด ๆ หรือในความเกี่ยวข้องกับความล้มเหลวของคุณที่สอดคล้องกับส่วนนี้ ในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียน ท่านได้ยินยอมที่จะได้รับอีเมล์ส่งเสริมการขายจากเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะไม่รับ เช่น อีเมล์ส่งเสริมการขายได้

การจำกัดความผิด

เนื้อหาที่ปรากฏบนเว็บไซต์มีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น คำอธิบายสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์นี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ขาย หรือเจ้าของสินค้า ซึ่งไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยเว็บไซต์ การส่งหรือแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์นี้ จะเป็นของแต่ละโพสต์ โดยแต่ละบุคคล ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวอาจไม่สะท้อนความคิดเห็นของเว็บไซต์แต่อย่างใด

เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิโดยดุลพินิจของเว็บไซต์แต่เพียงผู้เดียว ที่จะกระทำดังนี้เมื่อใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องบอกกล่าวแก่ผู้ใด ได้แก่ แก้ไขข้อผิดพลาด หรือพลั้งเผลอใด ๆ ในเว็บไซต์ รวมถึงเว็บไซต์ อาจทำการเปลี่ยนแปลงต่อเว็บไซต์ หรือข้อมูลที่ได้รับอนุญาต หรือเปลี่ยนแปลงต่อผลิตภัณฑ์ โปรแกรม บริการ หรือราคา (หากมี) ที่ได้รับการกล่าวถึงในเว็บไซต์ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลที่ได้รับอนุญาตอาจจะมีความไม่ถูกต้อง หรือมีความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์ เว็บไซต์ไม่รับประกันความถูกต้อง ความสมบูรณ์ของข้อมูล ความน่าเชื่อถือ คำแนะนำ ความเห็น หลักฐาน ข้อความอื่นใด ที่แสดง หรือแจกจ่ายผ่านทางเว็บไซต์ ท่านรับทราบว่าอาจจะเกิดความเสี่ยงจากการอ้างอิงความเห็น คำแนะนำ หลักฐาน บันทึก หรือข้อมูลจะอยู่ที่ท่านเพียงผู้เดียว

การยอมรับในการสั่งซื้อและข้อกำหนดของราคา

ในกรณีเมื่อการสั่งซื้อไม่สามารถดำเนินการได้ด้วยเหตุผลต่าง ๆ เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฎิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อด้วยเหตุผลใด ๆ ในเวลาใด ๆไ ด้ทั้งนั้น คุณอาจจะถูกถามเพื่อให้การตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะหมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ก่อนที่เราจะยอมรับการสั่งซื้อ

เว็บไซต์พยายามและมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลราคาสินค้าที่ถูกต้องที่สุด ภายในเว็บไซต์ของเรา แต่ข้อผิดพลาดที่อาจยังคงเกิดขึ้น เช่นกรณีที่ราคาของรายการไม่แสดงอย่างถูกต้องบนเว็บไซต์ ดังนั้นเราขอสงวนสิทธิ์ในการปฎิเสธหรือยกเลิกคำสั่งใด ๆ ในกรณีที่รายการใดรายการหนึ่งที่มีราคาผิดจากความจริง เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการปฎิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว หรือไม่ว่าคำสั่งได้รับการยืนยันและ/หรือ มีการตัดเงินบัญชีบัตรเครดิตของคุณเรียบร้อยแล้ว